Menu Giới thiệu

Ban lãnh đạo


 
 
Ông NGUYỄN XUÂN PHÚ
Chủ Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Xuân Phú, người đặt nền tảng cho việc đưa các công nghệ SmartHome và Hệ thống an ninh cao cấp vào phục vụ cuộc sống hiện đại, hiện ông đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Tích hợp Ngôi nhà số Digihome, với hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tự động hóa, Thiết kế hệ thống SmartHome cùng hệ thống An ninh, hệ thống tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà, khu chung cư, biệt thự….Ông tốt nghiệp cử nhân ngành Tự động hóa, Đại học Bách Khoa Hà Nội, tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản Trị Công Nghệ & Phát Triển Doanh Nghiệp thuộc ĐHQG Hà Nội .


 
 
LÊ THỊ HOA LAN
Thành viên HĐQT

Bà Lê Thị Hoa Lan có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Nhân sự và Luật. Hiện bà nằm trong ban cố vấn cao cấp của MIKIO Group, ngoài ra bà cũng kiêm chức vụ Phó giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Tích hợp Ngôi nhà số. Trước khi tham gia vào MIKIO Group, bà đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Bà tốt nghiệp Cử nhân Luật - Đại học Luật Hà Nội.


 
 
Ông NGUYỄN HẢI LINH
Thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Hải Linh hiện là thành viên HĐQT trẻ nhất của Digihome, với 05 năm kinh nghiệm Quản lý nhân sự và Hoạch định chiến lược cho một số công ty Đài Loan, Đại lục và Hong Kong trong thời gian ông còn ở Trung Quốc. Hiện ông đang là thành viên tích cực trong nhóm thiết lập, xây dựng hệ thống Nhân sự cũng như chiến lược kinh doanh cho Digihome. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên nghành Quản trị kinh doanh trường Đại học University of International Business and Economics - Bắc Kinh, Trung Quốc.

Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425