Biệt thự thông minh Yên Hòa

"Dự án biệt thự thông minh Yên Hòa" là một trong những dự án tiêu biểu cho cả 4 hệ thống: Hệ thống SmartHome, Hệ thống An ninh, Hệ thống giải trí và Hệ thống âm thanh đa vùng, đây có thể nói là một công trình hoàn hảo và đầy đủ chức năng của một ngôi nhà thông minh và hiện đại.
- Với hệ thống SmartHome ưu việt mà Digihome cung cấp, ngôi nhà đã được hiện đại hóa bằng công nghệ điều khiển, dưới đây là 1 số chức năng cơ bản:


        + Ngôi nhà được điều khiển bằng nhiều thiết bị khác nhau như Điều khiển bằng màn hình cảm ứng gắn tường, điều khiển bằng iPhone, iPad, điều khiển bằng tin nhắn điện thoại thông qua sms (khách hàng có thể điều khiển hệ thống điện, hệ thống an ninh, báo cháy....bằng tin nhắn sms).        + Hoạt động theo bối cảnh: với các bối cảnh lập trình theo yêu cầu, gia chủ có thể đưa ra những yêu cầu về ánh sáng, rèm....riêng cho từng phòng, tất cả bối cảnh này chỉ thông qua 1 phím thông minh duy nhất. Ví dụ: đối với phòng khách và sân vườn, gia chủ có thể yêu cầu lập trình bối cảnh "tiếp khách", khi nhấn phím "tiếp khách" toàn bộ đèn phòng khách sẽ bật sáng, rèm tự động mở ra, đèn sân vườn cũng bật sáng, hệ thống bơm nước tiểu cảnh hoạt động, một bản nhạc du dương được phát ra từ hệ thống loa sân vườn để chào đón khách. Hoặc gia chủ cũng có thể chọn phím "Thư giãn" rèm sẽ mở ra đế đón ánh sáng dịu từ ánh hoàng hôn, đèn tự động giảm ánh sáng xuống còn 30% để đảm bảo mức ánh sáng vừa phải tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ, bản nhạc định sẵn sẽ được bật lên, tivi tự động tắt....

         + Hệ thống đèn cầu thang: Khi gia chủ bước lên cầu thang, hệ thống đèn sẽ tự động sáng theo từng bậc thang như chào đón gia chủ, khi gia chủ rời đi, hệ thống đèn từng bậc thang sẽ tắt dần giống như các phím đàn

        + Tất cả hệ thống rèm đều được điều khiển một cách tự động thông qua điều khiển cầm tay, màn hình cảm biến, iPhone, iPad và thiết bị smarphone khác.
 
        + Hệ thống cảm biến thời tiết: rèm sẽ tự động đóng lại khi ánh sáng chiếu vào phòng quá lớn, khi trời chuẩn bị mưa, hệ thống sẽ cảnh báo cho gia chủ để có thể đóng cửa tránh bị mưa hắt

        + Điều khiển hệ thống điều hòa một cách thông minh: cho phép đặt nhiệt độ điều hòa theo một mức nhiệt cố định, ví dụ đối với phòng trẻ em, tối ngủ có thể đặt ở chế độ điều hòa là 27°C để đảm bảo trẻ không bị lạnh, nếu ai đó lỡ điều chỉnh nhiệt độ điều hòa thấp hơn nhiệt độ cho phép, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lại nhằm cân bằng nhiệt độ nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

       + Điều khiển hệ thống gas: Nếu gia chủ có lỡ quên tắt bếp gas thì gia chủ cũng không cần quá lo lắng, bởi hệ thống smarthome và Digihome tư vấn và lắp đặt, cho phép gia chủ có thể ra lệnh tắt bếp từ xa bằng điện thoại hoặc sms.

       + Điều khiển hệ thống bình nóng lạnh trong nhà: Gia chủ có thể gửi tin nhắn sms ra lệnh bật hệ thống nóng lạnh lên trước khi gia chủ từ cơ quan trở về nhà, khi về đến nhà, cũng là lúc hệ thống nóng lạnh đã làm xong nhiệm vụ, cung cấp lượng nước nóng cần thiết cho gia chủ.

       + Hệ thống cảm biến: Để giúp gia chủ tiết kiệm điện năng, hệ thống cảm biến ánh sáng sẽ hoạt động khi có người đi lại quanh khu vực được lắp thiết bị, khi người di chuyển ra khỏi vùng chiếu sáng, hệ thống đèn sẽ tự động tắt, thời gian trễ này gia chủ có thể lập trình theo yêu cầu của cá nhân, tùy mỗi vị trí sẽ để mức thời gian trễ khác nhau

       + Các chức năng khác: Lập trình hệ thống đèn theo yêu cầu, ví dụ: gia chủ có thể để mặc định thời gian đèn cổng sáng từ lúc 19h - 5h sáng (đối với mùa hè) và từ 18h - 6h sáng (đối với mùa đông).

- Hệ thống giải trí đa phương tiện và Âm thanh đa vùng

        + Chỉ với 1 thiết bị lưu giữ gia chủ có thể lưu giữ toàn bộ hình ảnh, phim, ca nhạc, tài liệu....sau đó sẽ phân quyền chia sẻ cho toàn bộ mọi phòng, mọi thành viên trong gia đình. Mỗi phòng chỉ cần 1 tivi là đều có thể mở xem những đoạn phim hấp dẫn, những bản nhạc vui nhộn và những hình ảnh gia đình thân quen. Với những phòng trẻ em, chi cho phép các bé xem theo thời gian mặc định, qua thời gian đó hệ thống sẽ không phục vụ cho các bé. Như vậy sẽ đảm bảo cho bé có thời gian xem phim, nghe nhạc thư giãn nhất định, chứ không được xem thoải mái mà quên việc học.....hệ thống giải trí còn rất nhiều chức năng lớn mạnh khác.


        + Gia chủ có thể nghe nhạc ở bất cứ phòng nào hay địa điểm nào trong nhà mà gia chủ muốn, với 1 bản nhạc sôi động vào buổi sáng thức dậy trong phòng ngủ, với 1 bản nhạc du dương khi tắm trong phòng tắm, 1 bản nhạc vui vẻ khi làm vườn với hệ thống loa trong vườn, 1 bản nhạc trịnh khi nhâm nhi cốc cafe trên sân thượng....

        + Với bối cảnh "xem phim" đèn sẽ tự động tắt, rèm tự động đóng lại, máy chiếu tự động bật lên, màn chiếu tự động kéo xuống và màn hình chờ gia chủ chọn những bộ phim hấp dẫn. Ngược lại khi kết thúc buổi xem phim, gia chủ chỉ cần nhấn 1 phím tắt duy nhất, tự động các thiết bị trên sẽ tắt và gia chủ có thể rời phòng xem phim bất kỳ lúc nào.


- Hệ thống An ninh cao cấp

        + Camera ghi hình 24/24 đảm bảo an ninh cho căn nhà

        + Hệ thống cảnh báo chống trộm 3 vòng, ghi hình chụp ảnh kẻ đột nhập thông báo cho chủ nhà thông qua email, tin nhắn khi có trộm đột nhập

        + Hệ thống cảm biến báo cháy thông minh sẽ thông báo cho chủ nhà qua email, tin nhắn vị trí chính xác khi xảy ra cháy

        + Khi có người bấm chuông, hệ thống sẽ chụp hình và gửi vào mail cho khách hàng biết. Ngoài ra hệ thống sẽ hiển thị lên 1 góc của Tivi để gia chủ có thể biết được khách nào.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Siêu dự án SmartHome


Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425