Chuông cửa có hình

Hệ thống chuông cửa có hình là hệ thống điện tử hỗ trợ chủ nhà giao tiếp với khách thông qua các màn hình hiển thị đặt tại các tầng. Chủ nhà có thể quan sát và đàm thoại hai chiều với khách, khi đồng ý mời khách vào có thể nhấn nút mở cửa trực tiếp trên màn hình.
Ngoài ra các màn hình trong nhà có thể kết nối để liên lạc với nhau. Người giúp việc có thể gọi báo cơm cho các tầng, từ phòng này có thể nói chuyện trực tiếp với phòng khác.
Đặc biệt trong gói giải pháp của Digihome hệ thống chuông cửa có thêm rất nhiều tính năng độc đáo :
   - Khi bạn vắng nhà, hệ thống chuông cửa tự động kết nối điện thoại để chủ nhà có thể trực tiếp đàm thoại với khách. Cần thiết chủ nhà có thể mở cửa cho khách vào thông qua điện thoại di động.
   - Khi khách nhấn chuông, đèn tại cổng bật sáng để chủ nhà nhìn rõ khách, hệ thống âm thanh đa vùng toàn nhà sẽ tạm ngừng để người nhà có thể nghe rõ tiếng chuông cửa.

Sản phẩm chuông cửa có hình phổ biển và chất lượng hiện nay:
- Chuông cửa có hình Panasonic
- Chuông cửa có hình Samsung
- Chuông cửa có hình Kocom
- Chuông cửa có hình Commax
- Chuông cửa có hình Hyundai

Digihome tự hào mang đến một hệ thống chuông cửa có hình hoàn chỉnh cho căn nhà của bạn . Các modul đã được được phát triển và được đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực. Hệ thống được đánh giá cao với các yếu tố: dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đầy đủ các tính năng cho thiết bị chuông hình cao cấp, thích nghi tốt với nhiều điểu kiện môi trường khác nhau
Với giải pháp điều khiển của Digihome, hệ thống chuông hình độc lập thường ngày đã được kết nối với mạng thoại và liên hệ với các hệ thống âm thanh, chiếu sáng để tạo thành một hệ thống thống nhất.
Không dừng ở đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mỗi sản phẩm sẽ mang đến thật nhiều tiện nghi ứng dụng cho người sử dụng.
   - Màn hình cảm ứng với thiết kế hiện đại sang trọng.
   - An toàn và tiện nghi khi có thể nhận diện người lạ từ xa.
   - Liên lạc nội bộ đơn giản và thuận tiện.
   - Hệ thống tự động chụp hình khách và lưu trữ trong bộ nhớ.
   - Đàm thoại rảnh tay.
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425