Điều khiển chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng được chia thành hai khu vực:
    Khu vực chiếu sáng công cộng được điều khiển tự động hoàn toàn, đèn tường rào, đèn cổng tự động bật lúc 7h và tắt lúc 12h. Đèn sân vườn, đèn hành lang, đèn ban công, đèn cầu thang, đèn nhà vệ sinh bật tắt tự động khi có người, tự ngắt khi không còn người sử dụng. Như vậy bạn có thể di chuyển khắp ngôi nhà mà không cần bật tắt đèn chiếu sáng bằng tay. Đảm bảo thuận tiện, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.
    Các khu vực có chức năng riêng biệt như: Phòng Khách, Phòng Ăn, Phòng Ngủ ... ánh sáng được thiệt lập những bối cảnh phù hợp có sự liên hệ linh hoạt với nhiều thiết bị khác như rèm cửa, âm nhạc, điều hòa ...
    Với phím nhấn "Dạ Tiệc" toàn bộ đèn sân vườn, đèn phòng khách, đèn ban công bật sáng, rèm cửa phòng khách mở, nhạc sân vườn và phòng khách cất lên nhẹ nhàng, bơm tiểu cảnh hoạt động. Tất cả sẵn sàng cho một buổi dạ tiệc lộng lẫy, sang trọng và hạnh phúc.
Không đơn thuần chỉ là một nút ấn mà nó còn là một sản phầm nghệ thuật tô điểm thêm cho không gian hoàn mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Mỗi sản phẩm sẽ góp phần làm bừng sáng lên niềm kiêu hãnh cho ngôi nhà.

Giải pháp điều khiển đơn giản, thuận tiện:
  • Giao diện tiếng Việt dễ hiểu.
  • Màn hình LCD hiển thị thông tin chi tiết.
  • Màn hình cảm ứng gắn tường sang trọng.
  • Điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi.
  • Có thể điều khiển trực tiếp từ Iphone, Ipad.
  • Điều khiển giám sát toàn bộ thiết bị từ màn hình Tivi.
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425