Rèm điện & Cửa tự động

Từ lâu rèm cửa đã trờ thành một phần không thể thiếu của ngôi nhà, ngoài mục đích che mưa nắng, bảo vệ ngôi nhà trước thời tiết, nó còn là vật trang trí tạo nên sự độc đáo sang trọng cho ngôi nhà. Ngày nay, việc trang trí động cơ điện cho những tấm rèm cửa không còn quá xa lạ nữa, sự tiện nghi hữu ích của hệ thống rèm điện đã khiến nó có mặt trong hầu hết thiết kế điện của mọi căn biệt thự.

Digihome là nhà phân phối thiết kế và lắp đặt rèm cửa thông minh hàng đầu tại Việt Nam - 0948.117.888 /0912.140.636

    Với duy nhất một chiếc điều khiển từ xa hoặc từ iPhone, iPad bạn có thể đóng mở từng rèm hoặc toàn bộ mọi rèm trong căn phòng. Thay vì phải tới mỗi cửa sổ để kéo từng rèm như phương pháp truyền thống.

    Việc lập trình tự động hệ thống rèm sẽ tạo ra những bối cảnh thú vị, chẳng hạn bối cảnh Báo Thức: Đúng 7h sáng rèm cửa tự động kéo ra đón ánh nắng đầu tiên của ngày, nhạc nhẹ nhàng du dương bật lên đánh thức bạn dậy...
    Sự kết hợp giữa trạm thời tiết với hệ thống rèm của Digihome cũng tạo nên tính năng tự động hữu ích như: Nắng chiếu hướng nào, rèm đóng hướng đó. Mùa đông rèm được kéo lên để đón nắng ấm và ánh sáng. Mùa hè rèm đóng che hướng nắng, tránh nóng cho ngôi nhà và tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa.

Rèm thông minh, cổng tự động, rèm cửa tự động, rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm cửa sổ, rèm cửa thông minh.
Ngoài rèm điện, chúng ta có thể can thiệp điều khiển nhiều thiết bị gắn động cơ tương tự như: Màn chiếu, Thang nâng hạ máy chiếu, Mái hiên trượt, Cửa sổ, Cửa cuốn, Cửa tự động... Các thiết bị này có thể hoạt động theo lệnh của chủ nhà hoặc làm việc tự động theo trạm thời tiết. Trời nắng rèm cửa tự động kéo lại, trời mưa hoặc có gió to cửa sổ tự động đóng lại...

    Toàn bộ hệ thống rèm, cửa, cổng, màn chiếu, máy chiếu được điều khiển theo bối cảnh hoặc màn hình cảm ứng.
    Không cần đóng mở từng rèm bằng hình thức kéo tay.
    Không lo rèm bị rối, bị kẹt.

    Đóng mở cổng - cửa garage bằng điều khiển từ xa.
    Từ xa, thông qua mạng internet bạn có thể đóng mở cửa, rèm như ý muốn.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất:  Hot-line: 0973.357.888
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425