Âm thanh & hình ảnh đa vùng

Bạn muốn âm nhạc tràn ngập khắp ngôi nhà, từ phòng ngủ tới phòng khách, từ phòng ăn tới sân vườn và bể bơi. Bạn không muốn đặt quá nhiều thiết bị âm thanh tại những nơi đó. Bạn muốn quản lý thư viện nhạc của mình tập trung và hiệu quả. Bạn muốn có giao diện điều khiển âm thanh sang trọng và hiện đại. Hệ thống âm thanh đa vùng ra đời để giúp bạn thực hiện những yêu cầu đó.
Giải pháp âm thanh của chúng tôi giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian giải trí, quản lý và bảo trì hệ thống âm thanh, với cùng một nguồn nhạc bạn có thể thưởng thức âm nhạc độc lập tại nhiều khu vực riêng biệt. Tất cả những việc bạn phải làm chỉ là lựa chọn nguồn nhạc như album, ca khúc, ca sĩ ... mà bạn yêu thích từ bảng điều khiển âm thanh gắn tường, điều khiển từ xa hoặc trực tiếp từ iphone, ipad.
Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ phải thấy những chiếc đầu DVD cồng kềnh với đám dây nối lằng nhằng, hoặc những đĩa nhạc vương vãi khắp nơi. Với khả năng thiết kế linh hoạt, hệ thống cho phép bạn thưởng thức ca khúc yêu thích từ mọi vị trí trong nhà.

Âm thanh đa vùng - Âm thanh cuộc sống
Ngoài việc hoạt động độc lập, hệ thống âm thanh đa vùng còn được tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh để hoạt động theo lịch trình hoặc bối cảnh đặt trước.
Trong bối cảnh báo thức: Nhạc tự động bật nhẹ nhàng và tăng dần âm lượng, rèm cửa kéo ra đón ánh sáng tự nhiên đầu ngày mới
Trong bối cảnh dạ tiệc: Nhạc sân vườn và phòng khách sẽ bật, rèm cửa kéo ra, đèn chiếu sáng cả nhà bừng sáng tạo nên một khung cảnh Sang Trọng và Ấm Áp
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425