Điện thông minh

Tại sao lại đáng để đầu tư một hệ thống toà nhà với điện thông minh hoàn chỉnh ?

Sự tưởng tượng, khiếu thẩm mỹ của bạn kết hợp với một công nghệ hiện đại nhất sẽ biến mỗi ý tưởng, mỗi nhu cầu của bạn trở thành sự thật. Và xin đừng lo lắng về những vấn đề về kỹ thuật- hãy để nhiệm vụ đó cho chúng tôi. Bạn có thể cảm nhận thấy sự có mặt của hệ thống thông minh này trong từng khu vực của toà nhà.

dien thong minh 1

Phòng khách
Phòng khách là nơi mà các buổi gặp gỡ hoặc các bữa tiệc thường được tổ chức. “Bối cảnh ánh sáng” sẽ tạo ra một bầu không khí phù hợp – giúp những cảm xúc của bạn được thăng hoa và tạo nên một không khí đặc trưng đầy thú vị cho buổi tối đặc biệt đó chẳng hạn như đó là một bữa tiệc, hay khi bạn xem phim, đọc sách, hoặc là một bữa tối lãng mạn, ấm cúng. Bằng cách nhấn vào nút bạn chọn trong bảng điều khiển gắn trên tường, mành rèm sẽ được kéo xuống, đèm sẽ được bật lên, và các bản music yêu thích của bạn sẽ được cất lên. Thậm chí ngồi ngay tại chiếc ghế sofa êm ái của mình bạn cũng có thể điều khiển được ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa và tất cả các thiết bị audio/ video khác – chỉ với chiếc điều khiển từ xa; nếu chuông cửa reo, hệ thống sẽ tự động tắt tiếng TV.

dien thong minh 2

Hành lang
Khu vực hành lang thường xuyên có người qua lại vào các thời điểm khác nhau trong ngày, đó là lý do tại sao lại rất quan trọng để có ánh sáng phù hợp ở đó. Nhờ có hệ thống nhà thông minh thì điều này sẽ trở nên rất dễ dàng. Cảm biến chuyển động sẽ không để ánh sáng bị tắt khi bạn ở đó. Mà ánh sáng sẽ chỉ được tắt khi bạn rời đi. Cảm biến sẽ bảo vệ bộ tản nhiệt khỏi bị đóng băng – và sẽ điều chỉnh lại nhiệt độ nếu nhiệt độ xuống thấp, đó nước không bị đóng băng.

dien thong minh 3
Nhà bếp
Là nơi mà sự hiện diện của hệ thống EIB trở nên vô cùng hữu ích. Nhà bếp được kết nối tới phòng ăn, và thực tế cho thấy rằng đó là một sự lựa chọn khôn ngoan và có nhiều lợi thế. Đó chính là nơi hoàn hảo để cài đặt các đèn huỳnh quang treo tường hoặc dưới tủ bếp. Các công tắc ổ cắm điện là một trong số các thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong bếp. Chúng được thiết kế thông minh trong hệ thống EIB mẫu. Được kết nối tới hệ thống bus chính,
chúng có thể bật hoặc tắt bất kì một thiết bị nào tại thời gian mong muốn, hoặc với một sự kiện đã được thiết lập trước đó. Rèm cửa được điều khiển qua một thiết bị đặc biệt kết hợp với cảm biến nhiệt độ. Mọi thứ sẽ rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng nhờ có 4 bảng điều khiển được đặt tại các điểm thích hợp trong phòng bếp.

dien thong minh 4
Phòng xem TV
Các thiết kế độc đáo cho thấy sự lựa chọn để điều khiển TV và amplifier trực tiếp qua hệ thống EIB. Tại cửa phòng của bất cứ một thành viên trong gia đình, bạn có thể phát music hoặc bật TV. Nếu hệ thống rạp chiếu phim gia đình cũng được kết nối vào hệ thống nhà thông minh, rèm sẽ tự động đóng lại, ánh sáng được điều chỉnh thích hợp– tất cả sẽ sẵn sàng cho một buổi trình chiếu cinema. Một chức năng đặc biệt hữu ích đó là hệ thống Multiroom, cho phép khuếch đại âm thanh cho nhiều phòng. Mục đích của chúng là sử dụng hệ thống âm thanh audio để truyền âm thanh đến nhiều phòng khác nhau. Những hệ thống này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi tính linh động của chúng.

dien thong minh 5

Hệ thống KNX/EIB là tiêu chuẩn chính cho việc cài đặt hệ thống điện thông minh trong liên minh Châu Âu (European Union). Tiêu chuẩn này đang được phát triển trong các hệ thống điện đặc trưng, và sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến trong thị trường này. Các thiết bị KNX/EIB được sản xuất bởi các công ty lớn ở Châu Âu như ABB, BERKER, BOSCH, GIRA, HAGER, JUNG, MERTEN, MOELLER hoặc SIEMENS. Một ngôi nhà được trang bị một hệ thống thông minh sẽ trở nên thoải mái hơn, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí, và đem lại giá trị cao hơn cho các khách hàng tiềm năng.
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425