Thiết bị cảm biến thời gian

Hệ thống Cảm biến là những thành phần cơ bản, thông dụng nhất được sử dụng trong một hệ thống tự động và là thành phần không thể thiếu cho ngồi nhà thông minh của bạn.

Hệ thống cảm biến mà các ngôi nhà thông mình thường được lắp đặt là:

+Cảm biến chuyển động hoặt động khi có con người hay vật (nguồn năng lượng hồng ngoại) đi qua hoặc đi vào vùng cảm biến thì lập tức thiết bị báo động thông minh sẽ nhận ra và giải mã chúng giúp ta phân biệt đó là chuyển động của người hay vật .
 Nếu như chuông cửa có hình giúp bạn tránh đối mặt với những khách lạ, hệ thống camera giúp bạn ghi nhận mọi hình ảnh diễn ra thì cảm biến mở cửa và kính vỡ sẽ báo động cho bạn biết mỗi khi cửa bị cạy hoặc kính vỡ.

cam-bien-chuyen-dong,
+ Cảm Biến Ánh Sáng hay còn hiểu là Cảm biến thời gian với Ưu điểm của hệ thống là
- Thiết bị đèn sẽ tự động mở khi trời tối và tắt khi trời sáng
- Tiết kiệm thời gian và chi phí điện năng cho bạn tắt đèn sau khoảng thời gian định sẵn
Tự động mở đèn khi trời tối và tắt khi có đủ ánh sáng, tắt sau một khoảng thời gian cài đặt sẵn (1, 2, 3, 4, 5 ... 12 giờ) và hơn nữa có tính năng hẹn giờ tắt rất thích hợp cho sử dụng hộp đèn, bảng hiệu,bảng quảng cáo ..

chong-trom

Digihome hiện đang cung cấp đầy đủ các loại cảm biến bao gồm cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng, cảm biến thời gian giúp cho việc sinh hoạt hay công việc của bạn và gia đình trở nên dễ dàng hơn. Không những thế lắp đặt hệ thống cảm biến sẽ giúp cho ngồi nhà của bạn trở nên an toàn hơn trước tình hình trộm cắp gia tăng hiện nay
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425