Hệ thống cảnh báo chống trộm dành cho ngôi nhà

Ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ, bạn có yên tâm khi xa nhà trong thời gian dài... Với hệ thống an ninh toàn diện của Nhà thông minh Digihome, bạn có thể yên tâm trong chính ngôi nhà của mình mà không phải lo lắng những mối đe dọa bên trong lẫn bên ngoài.
Trong thời gian gần đây, trên báo chí có thể thấy có nhiều vụ án thảm sát trong chính căn nhà của người dân, làm gì để đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản. Hệ thống an ninh của Digihome có thể giải quyết vấn đề này cho mọi người. Với nó, bạn có thể điều khiển, theo dõi và ngăn chặn những hành vi đột nhập trái phép. Vậy tại sao bạn không dùng hệ thống an ninh để bảo vệ ngôi nhà? 

Bảo vệ nhà ngay trong tầm tay với hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh của nhà thông minh Digihome được tích hợp các cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến Beam hàng rào và Camera một cách đồng bộ. Nhờ vào khả năng kết nối với internet, gia chủ có thể giám sát an ninh ngôi nhà của chính mình thông qua smartphone, ipad, laptop, máy tính,… đồng thời còn cho phép bạn điều khiển hay lên kịch bản hoạt động cho tất cả những thiết bị này. Như vậy, ngay khi đang đi làm hay đi du lịch, thì bạn vẫn có thể dễ dàng giám sát an ninh cho ngôi nhà thân yêu chỉ với một chiếc smartphone trong tay. 

[​IMG]

Bảo vệ ngôi nhà thân yêu ngay trong tầm tay

Người bảo vệ toàn năng của gia đình

Là chủ nhân của một ngôi nhà sở hữu hệ thống an ninh của nhà thông minh, bạn sẽ không còn lo sợ phải “tiếp đón” những “vị khách không mời” hay hoang mang với những nguy cơ cháy nổ bất ngờ. Hệ thống giám sát an ninh của nhà thông minh sẽ bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn cả trong lẫn ngoài và mang đến một không gian an toàn lý tưởng cho mọi người trong gia đình.

Bảo vệ vòng ngoài:

- Chuông cửa có hình: Đây là thiết bị giúp bạn nhận diện và nói chuyện với người vừa bấm chuông ngay trong nhà, nhờ đó bạn có tránh đối mặt với những vị khách lạ.

- Hệ thống camera IP: Là hệ thống an ninh giám sát ghi nhận mọi hình ảnh đang diễn ra trong và ngoài ngôi nhà, cho phép bạn có thể giám sát tình hình ở mọi nơi đặt camera mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, dù đang công tác xa nhưng chỉ cần thông qua smartphone, laptop,… bạn hoàn toàn có thể giám sát an ninh của ngôi nhà bạn.

- Cảm biến mở cửa và kính vỡ: thiết bị báo động khi cửa bị cạy, mở trái phép hay kính bị vỡ.

[​IMG]

Bảo vệ toàn diện cả bên ngoài lẫn bên trong

- Hệ thống an ninh vòng ngoài: Là những tín hiệu báo động truyền cảnh báo bằng tin nhắn đến gia chủ khi có người đột nhập trái phép từ cổng, tường rào.

- Hệ thống an ninh vòng trong: Là những tín hiệu tiếp tục phát ra khi “vị khách không mới” tiếp tục tiến sau đến cửa trong hay hành lang. Tín hiệu thường thấy là: đèn trong nhà tự động bật sáng, còi hú ở mức khẩn cấp, tin nhắn cảnh báo đến gia chủ và công an gần nhất.

Bảo vệ vòng trong:

Rò rỉ gas và cháy nổ hay chập điện luôn là những nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập trong bếp của mọi nhà. Nhưng với hệ thống an ninh sở hữu cảm biến khí gas, cảm biến nhiệt và hệ thống cảnh báo lửa bạn sẽ luôn được cảnh báo lập tức ngay khi có những sự cố cháy nổ diễn ra trong bếp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể giám sát an ninh và giải quyết mọi sự cố ngay từ xa. Hơn nữa, nếu bạn gặp trở ngại trong việc nhận tin cảnh báo thì với các hệ thống an ninh tự động như: hệ thống tự động phun nước, bột dập lửa; tự động ngắt điện toàn nhà tránh chập cháy lan truyền, hệ thống tự động ngắt gas sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà bạn.

Việc trang bị hệ thống giám sát an ninh không phải là một việc làm xa xỉ. Đây là một việc làm cần thiết để mọi người thân trong gia đình bạn luôn được sống trong một môi trường an toàn trong thời đại số ngày nay.

Hệ thống cảnh báo chống trộm cho ngôi nhà được chia thành nhiều vùng cảnh báo khác nhau:

1. Cảnh báo hàng rào.

2. Cảnh báo khu vực cận nhà.

3. Cảnh báo cửa đi vào nhà và cửa ra ban công.

4. Cảnh báo cửa sổ.

5. Cảnh báo cửa kính.
 

- Hệ thống cảnh báo có thể được kích hoạt tất cả các vùng hoặc từng vùng theo yêu cầu của người sử dụng.

- Camera ghi hình 24/24 đảm bảo an ninh cho căn nhà

- Hệ thống cảnh báo chống trộm 3 vòng, ghi hình chụp ảnh kẻ đột nhập thông báo cho chủ nhà thông qua email, tin nhắn khi có trộm đột nhập

- Lập trình theo bối cảnh nhằm xua đuổi trộm: khi trộm đột nhập vào vóng 1, còi sẽ rú, đèn toàn ngôi nhà sẽ bật sáng. Khi trộm đột nhập vào vòng 2 còi sẽ rú lớn hơn, các cửa cổng tự động đóng lại, hệ thống chống trộm sẽ gửi tin nhắn và hình ảnh chụp được qua camera gửi đến điện thoại email của gia chủ. Điện thoại tự động kết nối tới công an địa phương nơi gần nhất....

Để được tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0973357888 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425