Thiết bị điện thông minh

 
Trong ngôi nhà thông minh, các thiết bị có thể được điều khiển độc lập hoặc kết hợp với nhau để tạo cảnh hoạt động cũng như tự động hóa cho ngôi nhà
Intelhome là dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh cao cấp hỗ trợ bạn điều khiển các ứng dụng điện trong gia đình hoàn toàn bằng điều khiển từ xa. Nó cung cấp một phương pháp điều khiển hiện đại, tiện nghi và đơn giản cho người sử dụng.

Dựa trên nền tảng giao thức truyền thông không dây với độ tin cậy cao, Intelhome lắp đặt vô cùng đơn giản, kể cả với các căn hộ đã hoàn thiện và đang sử dụng. Chỉ cần tháo bỏ các công tắc - ổ cắm cũ và thay thế bằng công tắc – ổ cắm không dây Intelhome là bạn đã có thể điều khiển mọi thiết bị điện (chiếu sáng, rèm cửa, tivi, DVD, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt …) thông qua điều khiển từ xa linh hoạt, dễ dàng. Hoàn toàn không phải thay đổi cấu trúc đường điện sẵn có trong nhà.

intelhome


Có thể điều khiển độc lập từng mạch điện hoặc điều khiển theo nhóm thiết bị điện (Bối cảnh). Ví dụ: Chỉ với 1 nút ấn Turn Off toàn bộ đèn chiếu sáng trong phòng sẽ tắt, rèm cửa đóng lại, tivi, DVD tắt.

Có thể tích hợp với màn hình cảm ứng trung tâm để điều khiển tập trung các thiết bị điện trong phòng. Có thể điều khiển từ xa qua internet với giao diện Internet Explower thân thiện.

Bạn cũng có thể kết hợp cùng các sản phẩm bật tắt tự động bằng cảm biến hồng ngoại Senlux của chúng tôi để nâng cao tính tiện nghi, an toàn và tiết kiệm điện cho ngôi nhà.

‘GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN’  và sự ‘THOẢI MÁI, TIỆN NGHI, SANG TRỌNG’ là những tiêu chí mà Công ty Cổ phần giải pháp tích hợp Ngôi Nhà Số luôn hướng tới để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với giải pháp điều khiển thân thiện và hệ thống tự động hóa thông minh mềm dẻo, bạn có thể điều khiển được tất cả những gì bạn muốn trong ngôi nhà dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Và bạn sẽ cảm  thấy sự khác biệt hoàn toàn khi trải nghiệm trong ngôi nhà có “cảm xúc” như một cơ thể sống . Đầu tư vào ngôi nhà thông minh nghĩa là bạn sẽ phải trả ít hơn cho các hóa đơn tiền điện, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, tiết kiệm thời gian khi vận hành và đặc biệt là nâng cao giá trị ngôi nhà khi chuyển nhượng.
Dự Án

Mr. Phú
0973.357.888

Kinh Doanh

Mr. Định
0972.205.869

Ms Hoa
0911.593.018

Mr. Minh
0911.375.156

Mr Hưng
0981.222.622

Kỹ Thuật

Mr. Vũ
0938.542.425